Tìm hiểu về các thư viện thế giưới thông qua internet : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thanh Thuỷ (2006)
Tìm hiểu các thư viện thế giới qua internet. Nghiên cứu sự hình thành và phát triển của các wsbsite thư viện trên thế giới và giới thiệu một số thư viện tiêu biểu qua Internet.