Tìm hiểu hệ thống thông tin khuyến nông và thị trường nông nghiệp : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Thông tin - Thư viện - Bùi, Vân Thùy (2008)
Khái niệm chung về hệ thống thông tin; khảo sát, đánh giá hệ thống thông tin khuyến nông và thị trường nông nghiệp; nhận xét và khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng hệ thống thông tin nói riêng và tăng cường ứng dụng hiệu quả của thông tin nói chung trong nông nghiệp.