Tìm hiểu các nội dung mở rộng trong khung phân loại thập phân Dewey rút gọn ấn bản 14 : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị ánh (2007)
Trình bày khái quát về khung phân loại thập phân Dewey và nội dung mở rộng trong khung phân loại thập phân Dewey rút gọn ấn bản 14.