Ứng dụng thể loại câu đố trong hoạt động hướng dẫn du lịch : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Bích Huyền (2009)
Nghiên cứu những giá trị độc đáo của thể loại câu đố để ứng dụng trong hoạt động hướng dẫn du lịch; nhận thức của người hướng dẫn viên du lịch về thể loại câu đố trong hoạt động du lịch; đề xuất phương pháp ứng dụng thể loại câu đố trong hoạt động dẫn khách.