Cafe tour ở Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Phạm, Thị Bích Hiền (Đại học Văn hóa, 2006)
Nghiên cứu, phân tích các yếu tố thành công, kinh nghiệm cũng như hạn chế trong mô hình kinh doanh dịch vụ quán giải khát kết hợp với du lịch.