Hoạt động giao tiếp của trẻ khuyết tật : Nghiên cứu khoa học - Trần, Thị Phương (2007)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động hướng dẫn và cách thức giao tiếp cuả trẻ bị bệnh đao, bệnh tự kỷ. Trên cơ sở đó nghiên cứu đề xuất những giải pháp giúp trẻ giao tiếp tốt hơn.