Xây dựng chương trình du lịch phố nghề Thăng Long qua tìm hiểu một số đình tổ nghề Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Quỳnh Giao (2008)
Tìm hiểu giá các trị lịch sử văn hóa của các đình tổ nghề, phố nghề Thăng Long xưa trên địa bàn Hà Nội; xây dựng chương trình du lịch đến các đình tổ nghề Hà Nội nhằm tạo cho du khách góc nhìn mới về Hà Nội nghìn năm văn hiến.