Tình hình đọc sách của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Yến (2008)
Nhận thức tầm quan trọng của đọc sách và tác dụng của việc đọc sách đối với sinh viên; thực trạng, nhận thức và đáng giá đối với việc đọc sách sinh viên trường Đại học Văn hóa hà Nội; giải pháp giúp sinh viên ham đọc sách hơn.