Tìm hiểu hoạt động Marketing nghệ thuật tại CLB Ca trù Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Phạm, Hoàng Yến (2007)
Tìm hiểu Marketing trong việc bảo tồn và lưu lưu giữ Ca trù. Ứng dụng Marketing nghệ thuật lại CLB Ca trù Hà Nội và một số ý kiến đề xuất trong việc nâng cao chất lượng công tác Marketing Ca trù.