Thực trạng sử dụng internet của sinh viên đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Bùi, Minh Tâm (2005)
Phản ánh thực trạng việc sử dụng internet của sinh viên trường đại học Văn hoá Hà Nội hiện nay, từ đó giúp định hướng cho sinh viên biết cách khai thác, sử dụng hữu ích, thiết thực dịch vụ internet.