Tình hình sử dụng ĐTDĐ của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Phạm, Xuân Cần (2008)
Nghiên cứu, làm rõ một số vấn đề liên quan đến ĐTDĐ. Thực trạng sử dụng ĐTDĐ của sinh viên trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đề xuất những giải pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu đồng thời nâng cao vai trò hiệu quảsử dụng ĐTDĐ cho sinh viên DHVH Hà Nội.