Tình hình sử dụng tiếng Việt ở vùng đồng bào Khơ Mú huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa văn hóa dân tộc thiểu số - Đặng, Lệ Thủy (2009)
Thực trạng sử dụng tiếng Việt của cộng đồng Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn; đề xuất phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao khả năng tiếng Việt trong cộng đồng Khơ Mú ở Kỳ Sơn, Nghệ An.