Sinh hoạt văn nghệ nhân ngày hội Chá Chiêng của người Thái Mai Châu - Hoà Bình : Nghiên cứu khoa học - Hà, Thị Huệ
Giới thiệu ngày hội Chá Chiêng và những sinh hoạt văn nghệ trong lễ hội của người Thái ở Mai Châu Hoà Bình.