Phương tiện vận chuyển khách du lịch biển ở thành phố Nha Trang : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị Hồng Hà (2007)
Đánh giá tổng quát về các phương tiện vận chuyển khách du lịch biển ở Nha Trang. Nhấn mạnh tầm quan trọng của các phương tiện vận chuyển khách du lịch biển Nha Trang nói riêng trong sự phát triển chung của ngành du lịch biển Khánh Hoà. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển tốt hơn các phương tiện vận chuyển khách du lịch biển.