Tình hình hút thuốc lá của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị Phượng (2007)
Tìm hiểu thực trạng hút thuốc lá của sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội; nguyên nhân sinh viên Đại học Văn hoá hút thuốc lá, nhận thức của họ về tác hại của thuốc lá, đặc biệt là tại sao họ hiểu tác hại của thuốc lá mà họ vẫn hút; xu hướng sử dụng và biện pháp giải quyết vấn đề.