Vi phạm bản quyền xuất bản - Thực trạng và giải pháp : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Phát hành xuất bản phầm - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2008)
Phản ánh thực trạng vi phạm bản quyền trong thị trường xuất bản phẩm hiện nay; đề xuất giải pháp và kiến nghị đối với thực trạng vi phạm bản quyền xuất bản.