Chất lượng cuộc sống của người dân xã Đa Tốn, Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội hiện nay : Nghiên cứu khoa học. (2002)
Nghiên cứu thực trạng chất lượng cuộc sống của người dân xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. Nêu những nhân tố tác động tới chất lượng cuộc sống và giải pháp nâng cao chất lương cuộc sống của người dân nơi đây.