Gây quỹ từ thiện thông qua 2 trang Web WWW.HANOIMOI.COM.VN và WWW.TTVNOL.COM : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thành Linh (2007)
Tìm hiểu thực trạng hoạt động gây quỹ từ thiện của 2 trang Web WWW.HANOIMOI.COM.VN và WWW.TTVNOL.COM; tham khảo hoạt động từ thiện của một số tổ chức từ thiện khác như: hội Chữ thập đỏ, Uỷ ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi...xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động gây quỹ từ thiện trên Internet hiện nay.