Hoạt động kinh doanh sản phẩm văn hóa tại chợ đêm phố cổ Hà Nội hiện nay : Nghiên cứu khoa học - Tô, Huyền Anh (2007)
Phân tích tổng hợp, đánh giá hoạt động của chợ đêm, những điều đạt được và những điều còn tồn tại. Đề xuất một số giải pháp nhằm đưa hoạt động của chợ đêm ngày càng tốt hơn, là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước.