Nghệ thuật thư pháp chữ Việt trong đời sống văn hóa xã hội hiện nay : Nghiên cứu khoa học - Đào, Thị Minh Huệ (2006)
Nghiên cứu nguồn gốc hình thành, giá trị nghệ thuật, vai trò của nghệ thuật thư pháp trong đời sống văn hoá; vấn đề nâng cao hiệu quả của nghệ thuật thư pháp chữ Việt.