Tìm hiểu về các bách khoa thư trực tuyến miễn phí trên Internet : Nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Thị Dung (2007)
Tìm hiểu về bách khoa trực tuyến trên Internet, khảo cứu một số bách khoa trực tuyến trên Internet, nêu nhận xét và đề xuất một số ý kiến.