Khảo cứu cơ sở dữ liệu tạp chí khoa học Việt Nam trực tuyến VJOL : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Dung (2008)
Tìm hiểu và giới thiệu trang chung về cơ sở dữ liệu tạp chí VJOL; khảo cứu cơ sở dữ liệu tạp chí khoa học Việt Nam trực tuyến VJOL; nhận xét, đề xuất nhằm đưa cơ sở dữ liệu tạp chí khoa học Việt Nam phổ biến.