Không gian văn hóa dành cho loại hình du lịch Homestay ở Mai Châu - Hoà Bình : Nghiên cứu khoa học - Phạm, Vân Trang (2007)
Nghiên cứu loại hình du lịch homestay và không gian văn hoá dành cho loại hình du lịch này. Cung cấp một sản phẩm du lịch hấp dẫn cho du khách, gìn giữ và phát triển không gian văn hoá cho loại hình du lịch homestay ở Mai Châu - Hoà Bình để tổ chức khai thác một cách có hiệu quả và bền vững.