100 nhân vật đương đại tạo nên diện mạo thế giới (Công An Nhân Dân, 2010)
Giới thiệu 100 nhân vật đương đại gồm các diễn viên, chính trị gia, vận động viên và các nhân vật khác thuộc nhiều lĩnh vực có ảnh hưởng, có quyền lực làm thay đổi diện mạo thế giới.