Người phụ nữ thông minh là người tự biết mình ngốc nghếch - Bích Ngọc (Thời đại, 2010)
Những cách thức và phương pháp giả vờ ngốc nghếch để giúp người phụ nữ nắm giữ được chìa khóa hạnh phúc và tình yêu.