Bí quyết trường thọ của các danh nhân - Giả, Phượng Vân (Nxb. Lao động, 2010)
Những bí quyết để giữ sức khoẻ trường thọ như: nhân tố dinh dưỡng, di truyền, vận động, vệ sinh, sinh hoạt điều độ, môi trường, khí hậu, tâm lý.