Sức khỏe là vốn quý nhất - Đăng Vinh (Thể dục Thể thao, 2010)
Những kiến thức cơ bản, khoa học chắt lọc từ nghiên cứu, kinh nghiệm thực tế về vấn đề sức khỏe và bảo vệ sức khỏe; về các biện pháp và phương pháp giữ gìn, chăm sóc, tăng cường sức khỏe như ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ, luyện tập và dưỡng sinh đúng cách, phù hợp với giới và lứa tuổi trong cuộc sống hàng ngày.