Danh nhân châu Á gốc châu Á đoạt giải Nobel - Nguyễn, Quang Học (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp của 34 danh nhân châu Á, gốc châu Á đã từng được trao giải Nobel danh giá từ trước đến năm 2005 trong các lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Sinh lý học, Y học, Văn học, Kinh tế và giải Hòa Bình.