Tín ngưỡng linh hồn của người Xơ Teng - Phạm, Thị Trung (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, kinh tế, văn hoá xã hội và người Xơ Teng ở Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum; quan niệm về linh hồn người và những nghi lễ liên quan đến tín ngưỡng linh hồn của người Xơ Teng.