Trang phục truyền thống của người Bih - Lương, Thanh Sơn (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về tộc người Bih trong cộng đồng các dân tộc tỉnh Đắk Lắk; về trang phục truyền thống cũng như những đặc trưng trong trang phục để thấy được cách ứng xử với môi trường tự nhiên và môi trường xã hội của người Bih.