Lễ cấp sắc Pụt Tày - Cao, Thị Hải (Văn hóa dân tộc, 2010)
Nghiên cứu lễ cấp sắc của Pụt Tày ở huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn để tìm hiểu các yếu tố văn hóa tín ngưỡng tâm linh người Tày nói riêng và người Tày, Nùng ở Việt Nam nói chung.