Hôn nhân và gia đình của người Chơ Ro - Truyền thống và biến đổi - Lâm Nhân (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về hôn nhân và gia đình của người Chơ Ro ở Đồng Nai để tìm hiểu giá trị văn hóa truyền thống, những yếu tố tác động đến sự biến đổi trong hôn nhân và gia đình.