Nghệ thuật ngày thường - Phan, Cẩm Thượng (Nxb. Phụ nữ, 2008)
Tập hợp những bài viết của Phan Cẩm Thượng nêu lên những nhận định của ông về nghệ thuật và vị trí của nó trong lòng xã hội Việt Nam hiện đại.