Luật tục người K'Ho Lạch - Krajan Plin (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về văn hóa xã hội và luật tục người K'Ho Lạch ở tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông, những nhận biết cơ bản về luật tục, luật tục với việc phát triển xã hội hiện nay và những qui ước chung, mối quan hệ gia đình, tục cưới, quan hệ xã hội, ...ở nơi đây.