Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI. (Chính trị Quốc gia -Sự thật, 2011)
Giới thiệu toàn văn văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng cộng sản Việt Nam từ ngày 12 tháng 01 đến ngày 19 tháng 01 năm 2011.