Quy tắc biên mục Anh - Mỹ - Nguyễn, Thị Xuân Bình; Nguyễn, Huyền Dân; Nguyễn, Thị Hạnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Giới thiệu quy tắc chuẩn chung trong công tác nghiệp vụ của các thư viện và các cơ quan thông tin gồm mô tả và cung cấp những điểm truy cập cho mọi loại tài liệu.