Nhân kiệt Thăng Long - Hà Nội - Lam Khê (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu sơ lược về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của một số danh nhân đất Thăng Long Hà Nội như: Chu Văn An, Đặng Trần Côn, Cao Bá Quát, ...