Hãy thức tỉnh đúng lúc : 12 cách để đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống - Twerski, Abraham J. (Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu những lời khuyên bổ ích của bác sĩ Abraham J. Twerski giúp cho các bạn trẻ sống vui vẻ, có ích và những kinh nghiệm sống để có thể giải quyết, đối phó với những thăng trầm trong cuộc sống.