Một số Đền, Chùa nổi tiếng đất Thăng Long - Chu, Huy (Nxb. Phụ nữ, 2010)
Giới thiệu gần 30 ngôi đền, chùa trong phạm vi nội thành cũ và vài huyện ngoại thành xưa nay qua những trang khảo tả miêu thuật, qua huyền tích lịch sử, qua văn và thơ của người xưa còn truyền lại.