Hỏi đáp về một số di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu về các di tích lịch sử, văn hóa các tỉnh - thành Việt Nam dưới dạng hỏi - đáp.