Hỏi đáp về lễ hội truyền thống hàng năm ở Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2009)
Tìm hiểu các lễ tiết, lễ hội mang tính chất truyền thống như: tín ngưỡng, phong tục, tôn giáo và các sự kiện quan trọng trong những năm gần đây của đất nước dưới dạng hỏi - đáp.