Hôn nhân của người Khơ Mú - Trần, Thị Thảo (Văn hóa dân tộc, 2010)
Tìm hiểu về hôn nhân và cưới xin của người Khơ Mú ở xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái để hiểu thêm về văn hóa truyền thống của người Khơ Mú nói chung, ở Văn Chấn - Yên Bái nói riêng.