Diễn ca di tích danh thắng Việt Nam. (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu các di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc cổ và danh lam thắng cảnh Việt Nam dưới hình thức thơ ca dân gian: đền Hùng, đền thờ Hai Bà Trưng, động Hoa Lư, danh thắng Côn Sơn, di tích Pác Bó, quê hương Hồ Chủ Tịch, cảnh đẹp Hạ Long, ...