Chế Lan Viên - Người trồng hoa trên đá : Nghiên cứu, trò chuyện và ghi chép về Chế Lan Viên - Hà, Minh Đức (Văn học, 2010)
Gồm những bài nghiên cứu, phê bình về sự nghiệp sáng tác cùng những đóng góp của ông cho nền thơ ca và văn học nước nhà; bên cạnh đó tác phẩm ghi lại 1số cuộc trò chuyện, ghi chép về thơ Chế Lan Viên.