Hãy yêu thật nồng nàn : Chìa khóa tìm kiếm và giữ tình yêu lâu dài mãi mãi - Cassell, Carol (Thời đại, 2010)
Phân tích vai trò của sự đam mê trong tình yêu và hôn nhân thời đại ngày nay cũng như tìm hiểu thế nào là đam mê tích cực và tiêu cực.