Giải mã bí mật nói dối - Nguyễn, Thơ Sinh (Nxb. Phụ nữ, 2010)
Cuốn sách giải mã những bí mật nói dối: định nghĩa nói dối, chân dung thật của nói dối, lịch sử tiến hoá nói dối và tiềm thức, cách nhận biết người nói dối; Nói dối đúng hay sai nhìn từ tôn giáo, từ góc độ tâm lý, góc độ bệnh lý học; Hướng dẫn sửa đổi và hạn chế nói dối;...