Phong tục thế giới - Phong tục nhà ở, trang phục và tên gọi các quốc gia - Thanh Liêm (Phong tục tập quán Việt Nam và thế giới., 2010)
Giới thiệu những nét phong tục tập quán trên thế giới và Việt Nam: nhà ở truyền thống, trang phục và tên gọi của các quốc gia cũng như việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong cộng đồng các dân tộc trên toàn thế giới.