Người Thái ở Tây Bắc - Nguyễn, Khánh Chi (Thông tấn, 2008)
Giới thiệu những hình ảnh phản ánh khá chân thực về các mặt đời sống cùng những nét đặc sắc về văn hóa của đồng bào Thái như: trang phục, trang sức, tín ngưỡng, lễ hội, ...