Luật sư Nguyễn Hữu Thọ - Phạm, Đình An; Brown, Marianne (Thông tấn, 2010)
Phác họa chân dung cuộc đời của luật sư Nguyễn Hữu Thọ từ khi sinh ra và lớn lên, quá trình học tập, giác ngộ trở thành nhà trí thức chân chính, lãnh tụ của các phong trào cách mạng ở miền Nam Việt Nam.