Tướng Nguyễn Sơn - Nguyễn, Thị Lộc; Phạm, Đình An (Thông tấn, 2008)
Phác họa chân dung cuộc đời của vị tướng huyền thoại Nguyễn Sơn từ khi sinh ra cho tới khi trưởng thành, giác ngộ, dấn thân vào con đường cách mạng, những năm tháng hoạt động, chiến đấu gian nan vất vả trên các mặt trận trong nước và ở nước ngoài.